r88.vn
FB88
visabet.com

Bà Trùm Apple-Colada (2018)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2018

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
BÀ TRÙM
Tên Tiếng Anh: Apple-Colada
Tên Tiếng Hoa: 果欄中的江湖大嫂
Giám chế: Lương Tài Viễn
 
Diễn viên và vai diễn:
Trần Vỹ - vai Lý Mộng Lộ 
Huỳnh Hạo Nhiên – vai Phùng Bảo 
Sầm Lệ Hương – vai Lý Lạc Di 
Dương Minh – vai Huỳnh Hữu Tài 
Huỳnh Quang Lượng – vai Phùng Đại Kiên 
Phùng Doanh Doanh – vai Trần Ngọc Mẫn 
Lâm Tử Thiện – vai Phùng Quang Huy 
Giang Gia Mẫn – vai Huỳnh Hữu Mỹ 
Phàn Diệc Mẫn – vai La Nguyệt Linh/ La Nguyệt Quế 
Tuyết Ni – vai Dư Châu 
Lưu Giang – vai Huỳnh Diệu Đường
 
Nội dung phim:
Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên hết thời – Lý Mộng Lộ (do Trần Vỹ đóng), từ nước ngoài trở về Hồng Kông với hai bàn tay trắng. Lộ phải dọn đến sống cùng cháu gái - Lý Lạc Di (do Sầm Lệ Hương đóng), để tiết kiệm chi tiêu. Di mồ côi cha mẹ, làm nghề giáo, vừa bị thất nghiệp vì trường học giải thể. Từ ngày Lộ về, cuộc sống của Di càng thêm khó khăn. 
 
 

 
Đang lúc rơi vào bế tắc, Lộ và Di bất ngờ nhận được tin mừng từ người giúp việc cũ. Hóa ra sau khi mất, cha của Di đã để lại một sạp trái cây đắt giá trong khu vựa sầm uất nhất xứ “Cảng Thơm”. Sạp trái cây này được một người giúp việc khác là Phùng Đại Kiên (do Huỳnh Quang Lượng đóng) và con trai của ông ta – Phùng Bảo (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), chăm lo buôn bán hàng chục năm nay.
 
 

 
Lộ và Di tìm ngay đến nhà họ Phùng, đòi quyền thừa kế và được chia phân nửa sạp trái cây. Giữa khu vựa phức tạp, đầy rẫy bọn đầu gấu giang hồ, hai cô cháu chân yếu tay mềm, phải tự mình gánh vác công việc nặng nhọc, vốn chỉ dành cho cánh đàn ông vạm vỡ, cơ bắp.
 
 

 
Nghị lực vượt khó của Di dần khiến Bảo có cảm tình. Hai người họ cùng anh bạn thân Huỳnh Hữu Tài (do Dương Minh đóng) và “gái hư” Trần Ngọc Mẫn (do Phùng Doanh Doanh đóng) tạo nên mối tình tay tư nhiều trắc trở. Về phần Lộ, bằng tài trí của mình, Lộ ngày một khẳng định bản thân, vượt qua cha con Kiên để trở thành nữ trưởng ban đầu tiên của vựa trái cây.
 
 

 
Khi mọi chuyện đang ổn thỏa, bí mật về cái chết của cha Di bất ngờ được hé lộ, làm rạn nứt tình cảm mới chớm giữa Di và Bảo. Cũng ngay lúc này, bọn tập đoàn tài chính cấu kết với xã hội đen, lập kế hoạch thâu tóm khu vựa. Liệu, Lộ có đối phó được với tình thế loạn trong giặc ngoài để xứng danh “bà trùm” vựa trái cây?
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
r88.vn