r88.vn
FB88

Bảo Vệ Nhân Chứng Witness Insecurity (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Phim xoay quanh một tổ chức WPU chuyên bảo vệ các nhân chứng trong những vụ án nghiêm trọng, đây là một tổ chức công khai do chính phủ Hồng Kông lập nên để giữ gìn trật tự an ninh của người dân xung quanh, nhiệm vụ của họ hết sức nguy hiểm nên đòi hỏi các thành viên trong tổ luôn trang bị đầy đủ các đức và tài. Hứa Vỹ Thâm là một trong những đội trưởng để bảo vệ cô Kiều Tử Lâm đây là nhân chứng sống quang trọng nhất của vụ án lớn.
 
 
Tử Lâm là một cô gái năng động nhưng đầy cá tính, vốn là một tiểu thử đài cát thích sống cuộc sống xa hoa và quyền quý, được cha mẹ cưng chiều từ nhỏ. Cô vừa mới tốt nghiệp khoa ngoại ngữ ở Anh Quốc về, nhưng chẳng may cô là con gái của kẻ thù mà đội tình báo đang ngày đêm truy lùng.Vỹ Thâm là người trực tiếp sống tại nhà cô, trải qua thời gian dài cô đã có cảm tình với anh, nhưng chẳng may lại bị cha mình cấm đoán.
 
 
Tình cảm của hai người ngày càng sâu đậm thêm cho dù bị ngăn cách, biết rằng mình chỉ là một người lính có địa vị thấp hèn nên Vỹ Thâm chẳng nghĩ đến chuyện yêu đương trong lúc làm nhiệm vụ, sau thời gian bảo vệ anh trở về với đơn vị.
 
 
Tình cảm của hai người ngày càng lớn dần và đến lúc không thể nào quên nhau được. Một hôm biết được bọn tội phạm sắp tiêu diệt nhân chứng là cô, vì thế tổ tình báo đã lên kế hoạch bảo vệ nhân chứng này tránh khỏi sự tàn sát của kẻ xấu…
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Chung Gia Hân, Tần Bái, Tưởng Chí Quang, Lạc Đồng, Tăng Vỹ Quyền, La Lạc Lâm....
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
r88.vn