FB88
betvisa.com

Se Duyên Better Halves (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Vào thời nhà Đường, nghề “ông Tơ bà Nguyệt” phát triển như diều gặp gió. Có ba người được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất mai mối”. Họ đi khắp nơi se duyên cho các cặp đôi, lập nhiều công lao và được hoàng thượng sắc phong “Kim bài băng nhân”. Hai trong số đó là Toàn Gia Phúc (do Mã Tuấn Vỹ đóng), mệnh danh Kim Thước Kiều, và Liên Bách Hợp (do Trương Khả Di đóng), mệnh danh Kim Quỳ Phiến.
 
 
Lúc này, nhà họ Lâm là gia tộc có tiếng tăm nhất của thành Trường An, tổ chức kén rể. Chuyên gia mai mối cả nước đổ về đây, hòng lập thêm thành tích. Phúc và Kiều lần đầu đụng độ nhau, quyết không để “chén cơm vàng” rơi vào tay đối phương. Chàng rể họ Lâm tương lai mà cả hai người đều nhắm tới chính là Cao Phỉ (do Trần Hào đóng). Xuất thân từ gia tộc thần bộ của Dương Châu, Phỉ không những có thân thủ bất phàm, còn rất điển trai, là ứng cử viên sáng giá cho ngày hội kén rể.
 
 
Bà mai Lệnh Hồ Hỉ (do Cái Minh Huy đóng) cũng không bỏ qua cơ hội này. Hỉ cải nam trang nhằm tiếp cận Phỉ, ngư ông đắc lợi. Nhưng không ngờ, Phỉ đã có ý trung nhân. Hỉ nhận ra trong phi vụ này, mình chẳng những không hưởng được miếng lợi nào, lại còn phải lòng Phỉ. E sợ điều tiếng, Hỉ đành chôn chặt tình yêu vào tận đáy lòng.
 
 
Sau mấy phen đấu đá, Phúc và Hợp chịu nhiều tổn thất, nên họ quyết định hợp tác, mở dịch vụ mai mối hôn nhân, tên là Nhất Tuyến Khiên. Triều đình ra lệnh phàm những người đến tuổi trưởng thành, phải kết hôn trong năm nay. Ai nấy đổ xô đi tìm một nửa của mình để tránh khi quân phạm thượng...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Trương Khả Di, Trần Hào, Cái Minh Huy, Mạch Trường Thanh... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88