x8.club
FB88
visabet.com

Cầm Nã Thủ Dreadnaught (1981)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Phụ Đề

Điểm IMDb:
8.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1981

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Cầm Nã Thủ
Tên tiếng Anh : Dreadnaught
Thể loại: Hành động, Võ thuật, Kiếm hiệp
Đạo diễn Viên Hòa Bình
Hãng Phim: Gia Hòa
Sản xuất: năm 1981
Thời lượng: 90 phút
Diễn viên chính:
Nguyên Bưu ...Tiểu Khương
Lương Gia nhân...Leung KHoan
Viên Tín Nghĩa...Bạch ngạch Hổ
Quan Đức Hưng...Hoàng Phi Hồng
 
Cầm nã thủ hay Bạch Ngạch Hổ là một bộ phim hành động,kiếm hiệpy xuất sắc , được sản xuất năm 1981 do đạo diễn Viên Hòa Bình và 3 diễn viên chính của hãng Gia Hòa là Nguyên Bưu, Lương gia Nhân và Quan Đức Hưng. 
Cốt truyện nói về tên cướpg Bạch Ngạch Hổ chạy thoát sau buổi truy kích của bộ đầu. Hắn ta ẩn nấp trong đoàn hát kịch thị trấn.Ở dây có đôi bạn Tiều Khương chết nhát và, Lương Khoan môn sinh Hoàng Phi Hồng.
Sau hi tên Đại chỉ Nghiểm của đoàn hát giết, Bao Tổng Bộ đầu phái đến điều tra.Lương Khoan giới thiệu bạn mình làm môn sinh nhưng Hoàng Phi Hồng nhận ra Tiêu Khương có biết Triêm Y cầm nã thủ nên đã không dạy.
Sau đó Lương Khoan cũng bị tên Bạch Ngạch Hổ giết trong doàn hát. Hoàng Phi Hồng, BaoTổng bộ đầu có đến đoàn hát đấn đánh bắ Bạch Ngạc hổ đều đánh không lại.May nhờ có Tiểu Khương biết cầm nã thủ hạ duôc tên cướp cách không ngờ mà chính hắn cũng không hề hiểu nỗi

Dreadnaught
 
Phim này ngoài hình ảnh đẹp,rõ cốt truyện thật gây cấn, rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.
Sub Việt này được HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. 
Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu, mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa có cơ hội xem được phim hay như mình.. 
Phim này có bonus một phim hành động thật King Cat 1967 480p dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh. 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
x8.club