r88.vn
FB88
visabet.com

Câu Chuyện Thời Đại Số The Offliners (2019)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2019

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
GIẢI QUYẾT SƯ
Tên Tiếng Anh: The Offliners
Tên Tiếng Hoa: 坚离地爱坚离地
Giám chế: Ngô Quán Vũ
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2019
 
Diễn viên và vai diễn:
Cung Gia Hân – vai Vương Tử Phi 
Trần Trí Sâm – vai Hứa Chính Vỹ 
Trương Chấn Lãng – vai Đinh Tín Hy 
Lưu Bội Nguyệt – vai Trương Lai 
Lý Quốc Lân – vai Vương Thủ Cần 
La Tử Long – vai Vương Tử Long 
Huỳnh Tâm Dĩnh – vai Đinh Tín Ân 
Tạ Đông Mẫn – vai Vương Tử Bác 
Đinh Tử Lãng – vai Ngô Hiểu Huy 
Lữ San – vai Lý Thoại Bình 
Tuyết Ni – vai Mã Tuệ Hồng 
Khang Hoa – vai Trương Thể Nguyệt 
Hồ Phong – vai Đàm Kiến Trung 
La Tử Long – vai Vương Tử Long 
Ngô Gia Nghi – vai Hà Tuệ Bảo
 
Nội dung:
Là tiểu thư của tập đoàn địa ốc nổi tiếng Vương Thủ, nhưng Vương Tử Phi (do Cung Gia Hân đóng) lại đặc biệt hứng thú với lĩnh vực công nghệ thông tin. Cô luôn khao khát xây dựng một thế giới mạng tràn ngập niềm vui, gắn kết con người với nhau. Ý tưởng của Phi bị nhiều người cho là hão huyền, thiếu thực tế. Để chứng minh nghị lực của mình, Phi âm thầm hợp tác với người bạn tri kỷ Hứa Chính Vỹ (do Trần Trí Sâm đóng), thành lập công ty khoa học công nghệ. 
 
 
Tại Vương Thủ có một nhân viên IT không tiếng tăm, không ai ngó ngàng, tên Đinh Tín Hy (do Trương Chấn Lãng đóng). Thực chất, Hy là cao thủ hắc-cơ ẩn danh nhờ nhiều năm tự mày mò, học hỏi cách phá giải phần mềm siêu đẳng. Một lần, công ty của Phi bị tin tặc tấn công, chính Hy đã ra tay cứu giúp. Phi lập tức tìm mọi cách mời Hy về làm việc cho mình.
 
Trên mạng, Hy giải quyết mọi rắc rối thần sầu bao nhiêu, ngoài đời, anh lại sống tách biệt bấy nhiêu. Hy cực kỳ sợ tiếp xúc với người khác, nhất là bạn khác giới. Y tá Trương Lai (do Lưu Bội Nguyệt đóng) ra sức giúp Hy cởi mở hơn, giao tiếp với xã hội nhiều hơn. Quá trình đó làm Hy dần yêu Lai sâu đậm. Nhưng, anh không dám mở lời vì biết Lai đã có bạn trai. 
 
 
Bản thân Hy cũng đang có người thầm thương trộm nhớ. Đó không ai khác, chính là Phi. Từ hai tính cách đối lập nhau, cãi nhau như cơm bữa, Hy và Phi trở thành cặp bài trùng ăn ý nhờ niềm đam mê công nghệ. Thế nhưng cũng giống Hy, Phi giấu tình cảm của mình vào tận đáy lòng.
 
 
Hàng loạt sóng gió xảy ra trên thế giới mạng, khiến Phi càng không dám tiến đến với Hy. Nguyên do là vì biến cố này có liên quan đến người cha – Vương Thủ Cần (do Lý Quốc Lân đóng), em trai của Phi – Vương Tử Long (do La Tử Long đóng) và em gái của Hy – Đinh Tín Ân (do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng)... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
r88.vn