vz681.com
FB88
vz681.com

Chân Mạng Thiên Sư Triumph Over Evil (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Liên Niên (do Huỳnh Trí Hiền đóng) vốn chỉ là một bộ đầu bình thường, với tính cách cương nghị, liêm chính. Niên đang ra sức điều tra hành tung của Trương Chấn Thiên (do Trương Gia Huy đóng) – một người cực kỳ gian manh, xảo trá. Nhưng, trong lúc làm nhiệm vụ, Niên vô tình giết chết nghĩa tử của đại ma đầu tà giáo.
 
 
Kể từ đó, Niên bị cuốn vào vòng xoáy giang hồ và liên tục bị tà giáo tấn công. Hóa ra, Niên chính là “Thất Tinh Cao Sỹ”, sở hữu bảy nốt ruồi quý dưới lòng bàn chân. Thân thế này giúp Niên có thể trừ tà, diệt ma và tiếp quản đạo giáo Thiên Sư.
 
 
Nhiều lần đối phó Niên không thành, yêu đạo phái Hà Bào Tử (do Lưu Cẩm Linh đóng) tiếp cận Niên, nhằm tìm cơ hội giết chết anh. Tuy nhiên, trong những lần thập tử nhất sinh, Niên đều được Huyền Đan Tử (do Từ Hào Oanh đóng) cứu giúp.
 
 
Mặt khác, Niên thực sự không có hứng thú gia nhập Thiên Sư, vì trong lòng anh đã có người yêu, là thiên kim tiểu thư Long Thanh Thanh (do Đằng Lệ Danh đóng). Cha của Thanh chê Niên xuất thân bần hàn, nên ép hôn cô với người khác. Thanh đành cùng Niên bỏ trốn, lưu lạc giang hồ.
 
Không lâu sau, thân phận của Tử có nguy cơ bị bại lộ. Bọn yêu đạo đẩy mạnh hoạt động, cố tình ly gián Thanh và Niên, biến họ từ người yêu trở thành thù địch. Niên vì bênh vực Tử, đã trở mặt với Thanh...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Trí Hiền, Trương Gia Huy, Đằng Lệ Danh, Lưu Cẩm Linh, Từ Hào Oanh, Sở Nguyên, La Lan...
 

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xBet
1