go88.vin
FB88

Đại Gia Hàng Xóm My Life As Loan Shark (2019)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2019

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
ĐẠI GIA HÀNG XÓM
Tên Tiếng Anh: My Life As Loan Shark
Tên Tiếng Hoa: 街坊財爺
Giám chế: Lương Tài Viễn
Số tập: 25
Năm sản xuất: 2019
 
Diễn viên và vai diễn:
Trịnh Tắc Sĩ – vai Đới Kim Tử 
Uyển Quỳnh Đan – vai Tưởng Kiều 
Thiệu Mỹ Kỳ - vai Châu Lộ Ty 
Huỳnh Trí Văn – vai Châu Mã Lợi 
Lê Nặc Ý – vai Trình Vũ Sâm 
Mã Hải Luân – vai Tôn Diễm Bình 
Hứa Gia Kiệt – vai Kha Diệu Tông 
Ngô Nghiệp Khôn - vai Trương Tuấn Hiên 
Phàn Diệc Mẫn – vai Phùng Tiểu Nhàn 
Cổ Minh Hoa – vai Sầm Quốc Hoa 
Nguyễn Chính Phong – vai Cao Tuấn 
Trương Trí Hiên – vai Đường Trường Cửu 
Khương Lệ Văn – vai Ô Á Nam 
Chu Mi Mi – vai Lâm Sa Sa 
Trạch Uy Liêm – vai Mạc Tài 
Vi Gia Hùng – vai Đới Kim Tử lúc trẻ 
Diêu Gia Ni - vai Gia Hân
 
Nội dung:
Đới Kim Tử (do Trịnh Tắc Sĩ đóng) là ông trùm xã hội đen, chuyên cho vay nặng lãi. Để thu lại được tiền nợ, Tử bất chấp mọi thủ đoạn, vừa tàn nhẫn vừa bạo lực. Hành động phi pháp của Tử thu hút sự chú ý của cảnh sát Trình Vũ Sâm (do Lê Nặc Ý đóng). Dù có khả năng phá án tài tình nhưng Sâm vẫn chưa tìm được chứng cứ để đập tan tổ chức của Tử. Một phần là do Tử có trợ thủ đắc lực – luật sư Trương Tuấn Hiên (do Ngô Nghiệp Khôn đóng).
 
 
Tuy nhiên, trái ngược với người chồng, vợ của Tử – Châu Lộ Ty (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), lại rất tin vào nhân quả. Cô hết lời khuyên Tử cải tà quy chính, làm việc thiện để tích đức nhưng ông nhất mực không nghe. Em vợ của Ty, tên Châu Mã Lợi (do Huỳnh Trí Văn đóng), là nhân viên xã hội nhiệt thành, một lòng giúp đỡ những người nghèo khó. Cho nên, Lợi rất căm ghét những kẻ cho vay nặng lãi, bao gồm cả Tử. 
 
 
Một ngày nọ, Kim Tử bị sét đánh trọng thương nhưng may mắn thoát chết. Sau lần thập tử nhất sinh đó, tâm tính của Tử thay đổi hoàn toàn. Từ tên trùm xã hội đen xấu xa, Tử trở thành người đàn ông tốt bụng, xa lánh giới giang hồ và không tiếc tiền giúp đỡ những người xung quanh. 
 
 
Nhưng, ngoài Ty, không một ai tin Kim Tử thực sự đã hoàn lương. Lợi đứng về phe Sâm, cho rằng Tử đang có ý đồ thâm độc. Hai người họ ra sức thu thập manh mối để tố giác ông. Mẹ kế của Tử – Tưởng Kiều (do Uyển Quỳnh Đan đóng), lại nghĩ ông bất tài vô dụng, nên tự điều hành công ty cho vay nặng lãi, đồng thời, bêu xấu Tử khắp nơi. Giữa lúc trắng đen bất phân, một nhân vật tinh anh xuất hiện, khiến cả Tử và Sâm đều có nguy cơ thân bại danh liệt...
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
go88.vin