Nhất VIP
FB88
Lucky88

Danh Môn Withered In The Wind (1988)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
27/27 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1988

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Vào những năm 1930, cách mạng bùng nổ, nhà họ Đoạn trở thành gia đình quân phiệt danh vọng, giàu có. Con trai lớn Đoạn Ngọc Đỉnh (do Trương Triệu Huy đóng) sinh trưởng trong môi trường phong kiến, lễ giáo. Trớ trêu thay, anh lại đem lòng yêu cô gái lầu xanh Hoắc Hồng Tiêu (do Tạ Ninh đóng).
 
 
Thân phận khác biệt khiến cho mối tình của Đĩnh và Tiêu không có kết cục tốt đẹp. Sau khi chia tay, Đĩnh tìm được lương duyên mới là cô giáo Hàn Thương (do Lê Mỹ Nhàn đóng). Nhưng một lần nữa, họ gặp trắc trở vì bị cha của Đĩnh – Đoạn Nhất Hổ (do Nhạc Hoa đóng), phản đối quyết liệt. 
 
 
Trong lúc này, Đĩnh tình cờ quen biết Tạ Thiên Sinh (do Lâm Tuấn Hiền đóng) – một chiến sĩ cách mạng. Hai người mới gặp tưởng chừng như đã lâu, rất mực đồng cảm, xem nhau như bạn tâm giao. Sóng gió bắt đầu khi Đĩnh phát hiện thân phận thật của mình. Hóa ra, Đĩnh và Sinh là anh em song sinh, thất lạc từ nhỏ. Họ đều là con của một vị cha xứ. 
 
 
Sự thật này đẩy Đĩnh vào tình huống khó xử: hoặc là phản bội Sinh để thừa kế sự nghiệp của cha nuôi, hoặc là đứng cùng chiến tuyến với em trai, chống lại chính gia đình đã dưỡng dục mình...
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trương Triệu Huy, Lê Mỹ Nhàn, Mao Thuấn Quân, Tạ Ninh...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com