r88.vn
FB88
visabet.com

Diên Hi Công Lược Lá Ngọc Cành Vàng Yanxi Palace Princess Adventures (2019)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
06/06 Phụ Đề

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2019

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Diên Hy Công Lược Ngoại Truyện: Lá Ngọc Cành Vàng
Yanxi Palace: Princess Adventures 2019
Đạo diễn: Vu Chính
Thể loại: Phim cổ trang
Số tập: 6 tập
Năm phát hành: 2019
 
Diễn viên : Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Hứa Khải, Tô Thanh...
 
Lá ngọc cành vàng – Kim chi ngọc diệp (ngoại truyện của Diên Hi công lược) sẽ xoay quanh về câu chuyện của công chúa Chiêu Hoa – con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Hoàng thượng (Nhiếp Viễn). Cô sẽ có tuyến tình cảm với Phúc Khang An – con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa. Nhưng thực chất cậu là con trai của em trai Phó Hằng – Phó Khiêm.
 
 
Mở đầu phim hé lộ hôn ước giữa công chúa Chiêu Hoa với hoàng tử Mông Cổ để củng cố mối quan hệ chính trị giữa hai bên và giữ vững sự thịnh vượng của 15 năm nhà Thanh. Thế nhưng, Chiêu Hoa rơi vào lưới tình của Phúc Khang An và từ đó chuyện tình tay ba giữa họ bắt đầu.
 
 
Ngụy Anh Lạc nhận ra Phúc Khang An không hề đơn giản như bề ngoài của cậu và cảnh báo cho con gái Chiêu Hoa của mình. Tình tiết đẩy lên cao trào khi Phúc Khang An lộ rõ ánh mắt căm hận và cố tình quyến rũ Chiêu Hoa nhằm trả thù cho người mẹ Nhĩ Tình. Chiêu Hoa liền thể hiện sự độc đoán và tàn nhẫn khi đáp lại lời của mẫu thân Ngụy Anh Lạc: “Nếu chàng dám lừa dối con, con sẽ xé xác chàng!”.
 
 
Bên cạnh đó, con gái của Hoằng Trú cũng si mê Phúc Khang An và quyết tâm chia rẽ hai nhân vật chính. Cô liên tục gây khó dễ và bày mưu hãm hại Chiêu Hoa. Một trong những điểm nhấn nội dung của phần ngoại truyện là oan oan tương báo từ thế hệ trước để lại.
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
r88.vn