x8.club
FB88
visabet.com

Đời Ca Nữ Song Bird (1990)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1990

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Bị cha mẹ bỏ rơi từ lúc vừa chào đời, Tiểu Hồng (do Trần Tùng Linh đóng) được một phụ nữ họ Châu nhận nuôi. Mẹ nuôi của Hồng vốn là một ca kỹ, hiếm muộn và tốt bụng. Dù vậy, cuộc sống của Hồng cũng không khá khẩm hơn khi có người cha muôi nghiện ngập, cờ bạc, luôn đẩy gia đình vào tình cảnh túng quẫn.
 
 
Lớn lên, Tiểu Hồng xin vào làm tạp vụ cho đoàn hát. Vừa xinh đẹp, vừa có chất giọng trời phú, Hồng được mọi người giúp đỡ tận tình để trở thành cô đào nức tiếng gần xa. Người nhiệt tình với cô nhất chính là Nguyên Tử Hoa (do Lê Minh đóng). Kể từ đó, Hồng phải làm quen với cuộc sống của người nổi tiếng, đối mặt với biết bao chông gai vì sự ganh tỵ, ích kỷ trong giới giải trí. Nhưng nhờ có Hoa luôn ở bên, Hồng từng bước vượt qua, tiến lên nấc thang danh vọng. 
 
 
Tưởng rằng, mọi nỗi buồn trong quá khứ sẽ khép lại khi cô kết hôn với Hoa, thế nhưng, những đau khổ mới lại tiếp tục bắt đầu. Người cha đỡ đầu cho Hồng trong làng giải trí, là Lâu Kiến Trung (do Đới Chí Vỹ đóng), muốn nâng đỡ Hồng thành siêu sao điện ảnh. Tuy nhiên, Tử Hoa lại có ác cảm với Kiến Trung, cho rằng ông ta có ý đồ riêng. Điều này khiến cho Hồng bất mãn. Tình cảm hai vợ chồng rạn nứt... 
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Minh, Trần Tùng Linh, Đới Chí Vỹ, Quách Phú Thành,... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
x8.club