Nhất VIP
FB88
Lucky88

Đội Tình Báo CIB C.I.B. Files (2006)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2006

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Hai anh em Chung Tín (do Lâm Bảo Di đóng) và Chung Chính (do Vương Hỷ đóng) đều là cảnh sát của cơ quan tình báo CIB. Họ làm ở hai bộ phận khác nhau. Tín thuộc đội thu thập, khai thác thông tin qua điện thoại, giám sát đối tượng và đào tạo nhân sự. Còn Chính là thành viên của tổ phân tích tin tức từ các trinh sát. 
 
 
Trong công việc, Tín và Chính hết sức nhạy bén, gan dạ. Nhưng trong tình cảm, họ lại khá yếu mềm, hay gặp rắc rối. Tín và vợ là Trình Mỹ Lệ (do Ngũ Vịnh Vy đóng), đã sống với nhau hơn mười năm. Theo thời gian, tình cảm vợ chồng của họ ngày một phai nhạt, không còn mặn nồng như xưa. Trong khi đó, quan hệ giữa Chính và người yêu – Hứa Tâm Ngôn (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), cũng không mấy đậm đà. 
 
 
Tình cảnh thêm éo le khi Ngôn vào làm cùng tòa soạn với Lệ, là cấp dưới của Lệ. Vì muốn chứng tỏ năng lực và nhanh chóng được thăng chức, Ngôn bất chấp tính mạng, săn tin ngày đêm. Ngoài mặt, Ngôn và Lệ rất mực khách sáo, hòa đồng. Nhưng thật ra, họ đang cạnh tranh nhau rất dữ dội, ai cũng muốn hạ bệ đối phương. Hai anh em Tín – Chính sẽ phải làm gì để tháo gỡ rắc rối giữa hai người phụ nữ, đồng thời, cứu vãn cuộc tình của chính họ?
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lâm Bảo Di, Vương Hỷ, Ngũ Vịnh Vy, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Đức Bân...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com