vz681.com
FB88
vz681.com

Hồ Sơ Trinh Sát II Detective Investigation Files II (1996)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1996

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đội trưởng Trương Đại Dũng (do Đào Đại Vũ đóng) và điều tra viên Lý Trung Nghĩa (do Lương Vinh Trung đóng) là cặp bài trùng của tổ trọng án. Họ luôn sát cánh cùng nhau, truy tìm hung thủ, mang lại bình yên cho những người dân sống trong thành phố.
 
 
Dũng có mối tình đẹp với nữ phóng viên Cao Tiệp (do Quách Khả Doanh đóng). Từ những ấn tượng xấu ban đầu, hai người dần hiểu nhau hơn và ngày càng gắn kết, tưởng chừng không thể rời xa. Bằng trí thông minh trời phú, không ít lần Tiệp giúp Dũng thu thập nhiều manh mối quan trọng để phá án.
 
 
Thế nhưng, “kẻ thứ ba” đột ngột xuất hiện, xen vào chuyện tình của Dũng và Tiệp. Đó là thành viên mới của đội, nữ cảnh sát Gia Văn (do Quách Ái Minh đóng). Không chỉ thẳng thắn bày tỏ tình cảm hết lần này đến lần khác, Văn còn bất chấp hiểm nguy, liều mạng cứu Dũng.
 
 
Những khi Dũng buồn bã và tuyệt vọng, luôn có Văn bên cạnh. Trái tim anh dường như cũng đã rẽ lối. Cho đến một ngày, Tiệp cùng bạn thân phát hiện quá khứ đen tối của Văn. Hóa ra, Văn từng phóng hỏa, giết người vì ghen tuông khi còn là du học sinh. Sự thật chưa kịp được phanh phui, bạn của Tiệp bỗng bị giết hại...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh, Lương Vinh Trung, Quách Ái Minh, Tô Ngọc Hoa, Trịnh Tú Văn, Lâm Y Kỳ, Lưu Đan, Trần Mỹ Kỳ...

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xBet
1