vz681.com
FB88
vz681.com

Hồ Sơ Trinh Sát IV Detective Investigation Files IV (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
50/50 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Đội Cảnh sát Tinh anh CID khu Trung Hoàn dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Giang Tử Sơn (do Trần Cẩm Hồng đóng), đã phá nhiều vụ án trọng đại, đem những kẻ thủ ác thực sự ra ngoài ánh sáng. Cả đội làm việc rất ăn ý, ngoại trừ viên trung sĩ Từ Phi (do Cổ Thiên Lạc đóng).
 
 
Bằng sự điềm tĩnh và chín chắn, Sơn đã khéo léo khắc chế sự lạnh lùng, xốc nổi và độc đoán của Phi. Thay vào đó, Sơn giúp Phi phát huy lòng can đảm và trực giác nhạy bén. Kết quả, Phi lập được nhiều chiến công và trở thành thành viên xuất sắc nhất của đội. Phi rất kính nể Sơn, xem anh như bạn tâm giao.
 
 
Mặc dù trong công việc, cả Sơn và Phi đều là những cảnh sát tinh anh, nhưng trong chuyện tình cảm, họ cũng vụng về như bao chàng trai khác. Chuyên gia tâm lý Võ Tiếu Quân (do Tuyên Huyên đóng) rất yêu mến Phi, nhưng Phi vẫn không ngừng thương nhớ về người yêu cũ bị mất tích– Lương Thiên Thiên (do Hướng Hải Lam đóng). Trải qua nhiều dằn vặt, cuối cùng, Phi cũng quyết định mở lòng với Quân. Đúng lúc này, Thiên bất ngờ xuất hiện. Hóa ra, cô mất tích bấy lâu là vì bị kẻ thù của Phi bắt cóc.
 
 
Trong khi đó, Sơn đã có mối tình lâu năm với Văn Uyển Lan (do Xa Thi Mạn đóng). Nhưng sau khi chia tay Lan, anh lại quen với bạn thân của Lan – Đường Tâm Như (do Lý San San đóng). Cả Sơn và Phi đều không ngờ rằng, chuyện tình cảm lứa đôi rất đỗi tầm thường của mình lại có thể trở thành cái cớ cho những vụ án thảm khốc về sau...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Trần Cẩm Hồng, Xa Thi Mạn, Lý San San, Hướng Hải Lam, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Tú Châu, Quách Phong, Quách Tấn An... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xBet
1