vz681.com
FB88
vz681.com

Huyền Thoại Bắt Đầu Where The Legend Begins (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
27/27 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Tuyệt sắc giai nhân Chân Mật (do Thái Thiếu Phân đóng) làm biết bao chàng trai say đắm. Do ham mê sắc đẹp của Mật, đồng thời muốn dành địa vị thượng khách của nhà họ Chân, Tào Tháo (do Lưu Đan đóng) đã rước Mật về phủ. Tại đây, Mật làm quen với hai con trai của Tào Tháo, là Tào Phi (do Trần Hào đóng) và Tào Thực (do Mã Tuấn Vỹ đóng). 
 
 
Cả hai anh em đều mê mẩn vẻ yêu kiều, diễm lệ của Mật. Phi cương nghị, giỏi võ và dũng cảm, bất chấp mạo phạm Tào Tháo để cứu Mật ra khỏi hiểm nguy. Tuy nhiên, Mật cũng nhận ra Phi là người bụng dạ hẹp hòi, hay đố kị. Ngược lại, người em Tào Thực rất tài hoa, tỉ mỉ và chân thành. Anh chính là chủ nhân của những áng văn chương đi vào lòng người, được truyền tụng đến ngày nay. Trong đó có “Lạc Thần Phú”, được viết dựa vào hình dáng của một nữ thần hay xuất hiện trong giấc mơ của Thực. Cảm mộ tài năng ấy, Mật rất muốn nên duyên với anh. Họ được xem là trai tài gái sắc, nếu thành đôi sẽ rất mực hạnh phúc.
 
 
Nhưng, Tào Tháo vì muốn nên nghiệp lớn, đã ép Mật kết hôn với Phi. Thực quá đau lòng, không màng đến việc sáng tác văn chương nữa. Những ngày cuối đời, Tào Tháo mới ngộ ra được tính cách tàn bạo của người con cả. Ông đổi ý, muốn truyền ngôi lại cho Thực nhưng bị Phi ngăn cản. Ngay cả khi đã lên ngôi vua, Phi vẫn luôn nghi ngờ Thực đang dòm ngó ngai vị của mình, nên dùng mọi thủ đoạn để hãm hại anh, nhưng không thành. Thậm chí, Phi còn tin vào lời gian thần, cho rằng con trai của Mật vốn là con của Thực. Cơn giận hóa hồ đồ, Phi điên cuồng nghĩ cách để trả thù vợ và em trai...
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Thiếu Phân, Quách Thiện Ni, Mã Tuấn Vỹ, Trần Hào, Lưu Đan...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1