vz681.com
FB88
vz681.com

ID Tinh Anh The Threshold Of A Persona (2009)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2009

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Cục xuất nhập cảnh là cơ quan bảo vệ cửa khẩu Hong Kong đồng thời kiểm soát và ngăn chặn những đối tượng bị tình nghi cũng như bọn tội phạm nhập cảnh vào Hong Kong. Đó không chỉ là một công việc đòi hỏi tinh thần cảnh giác cao độ đối với nhân viên xuất nhập cảnh mà còn đặt ra một nghi vấn quan trọng hơn – làm thế nào để họ có thể xác minh được nhân dạng càng chính xác càng tốt?Phương Lăng Kiệt (Quách Tấn An) tình cờ quen được và trở thành bạn với Trịnh Bách Vũ (Tào Vĩnh Liêm) và Diệp An Kỳ (Mông Gia Tuệ) trong lúc cùng dự tuyển vào Cục xuất nhập cảnh.
 
 
Vũ là một người năng nổ. Sau này, anh chuyển đến Sở cảnh sát làm việc và được thăng tiến lên làm Thanh tra cao cấp của Tổ chống tội phạm khu vực. Trong quá trình điều tra một vụ án mạng, Vũ phát hiện tên trùm xã hội đen Hồ Kiệt Thâm (Huỳnh Đức Bân) đã từng giết người vì vợ của Kiệt. Điều này làm cho cuộc sống của Kiệt hoàn toàn suy sụp.
 
 
Vì là bạn thân nên Kỳ giúp Kiệt chăm sóc con trai của anh, sau khi xảy ra mâu thuẫn với Vũ. Dần dần, một sợi dây liên kết vô hình đã kéo hai trái tim đồng điệu ấy lại gần với nhau. Trong khi đó, Âu Thuận Phong (Đặng Kiện Hoằng) vì rất cảm kích năng lực làm việc của Kiệt nên giới thiệu Kiệt cho Mạch Khải Minh (Khương Đại Vệ) là Trưởng phòng điều tra.
 
 
Kiệt được nhận vào làm và anh quyết tâm làm lại cuộc đời. Khi tiến hành điều tra một tổ chức lừa gạt, Kiệt bắt gặp người vợ đã mất tích của mình và khám phá ra được thân phận được che giấu bấy lâu nay của cô ấy.
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Quách Tấn An, Mông Gia Tuệ, Đặng Kiện Hoằng, Tào Vĩnh Liêm, Khương Đại Vệ, Đường Thi Vịnh, Lương Tịnh Kỳ...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1