Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Lucky88

Mẹ Vợ Thần Thánh Heavenly In Laws (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Bách Hoa tiên nữ Tử Vy vì muốn nếm trãi múi vị tình yêu nên lẻn xuống trần gian và gặp phải Đinh Thìn – một kẻ chuyên sống bằng nghề lường gạt. Cung chủ Bách Hoa Cung Lỗ Hoa biết chuyện nên dùng phép thuật ra sức ngăn cản con gái sa vào tình yêu với người phàm vì bà cho rằng tiên và người yên nhau sẽ không có kết cuộc tốt. Ai ngờ chuyện tốt hóa xấu khiến Đinh Thìn cưới Tử Vy làm vợ.
 
 
Cùng lúc đó, chàng công tử nhà giàu Thủ Nghiệp vì muốn chiếm được Tử Vy nên đã ăn cắp pháp bảo tuyệt chiêu của Lỗ Hoa làm âm dương đảo lộn, hoán đổi linh hồn của Nghiệp và Thìn. Sau khi xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười, Lỗ Hoa phải nhờ đến Hắc Thủy thần tiên và Nhị Lang thần giúp đỡ. Do không biết thực hư câu chuyện, Nhị Lang thần đã vội tin lời của Đinh Thìn giả bèn truy sát Đinh Thìn thật. Thời hạn chuyển đổi linh hồn đã đến, liệu Đinh Thìn thật có kịp trở về thân xác của mình hay không?
 
 
Một câu chuyện về tình yêu giữa người và tiên với những trắc trở éo le bi thương và sau cùng là một kết cuộc đầy nước mắt cho mỗi người mỗi ngã. 
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Chung Gia Hân, Lương Vinh Trung, Tiết Gia Yến, Nguyên Hoa...

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com