vz681.com
FB88
aa88

Một Đời Đào Hoa Trespassing (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Lương Băng Băng (do Điềm Nữu đóng) là cô vợ trẻ được rất nhiều người ngưỡng mộ vì có chồng yêu chiều mình hết mực. Chồng của Băng là Tề Nhân Hưng (do Liêu Vỹ Hùng đóng), tướng mạo bình thường nhưng cốt cách chân thành. Trong mắt Băng, khả năng ngoại tình của Hưng gần như bằng không. 
 
 
Thế nhưng, trong một chuyến công tác đến Thâm Quyến, Hưng tình cờ giúp đỡ một cô gái đang gặp khó khăn, tên Du Hướng Dương (do Huỳnh Tiểu Yến đóng). Cô không biết Hưng đã có gia đình và tình cảm hai người ngày một nảy nở. Chưa dừng lại ở đó, Hưng cũng phát sinh quan hệ yêu đương với Mạch Bích Ngọc (do Lâm Kỳ Hân đóng).
 
 
Mối tình tay tư thật rắc rối. Nhiều lần Hưng muốn bỏ hết để sống yên ổn với người vợ tào khang. Nhưng, có thêm sự hậu thuẫn nhiệt tình của bạn thân, cũng là đối tác lâu năm – Lăng Gia Huy (do Lê Bỉ Đắc đóng), Hưng lại bị cám dỗ kéo chân lại. Chính Huy cũng đang có mối quan hệ mập mờ với góa phụ giàu có Du Tam Muội (do Thôi Gia Bảo đóng). 
 
 
Giấy không gói được lửa. Một ngày, Băng phát hiện hết sự thật. Đến lúc này, Hưng mới thấm thía được cái giá của mệnh đào hoa.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Điềm Nữu, Liêu Vỹ Hùng, Huỳnh Tiểu Yến, Lâm Kỳ Hân, Lê Bỉ Đắc, Thôi Gia Bảo... 
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem