go88.vin
FB88

Mười Hai Truyền Thuyết Our Unwinding Ethos (2019)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2019

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
MƯỜI HAI TRUYỀN THUYẾT
Tên Tiếng Anh: Our Unwinding Ethos
Tên Tiếng Hoa: 十二傳說
Giám chế: Huỳnh Vỹ Thanh
Số tập: 25
Năm sản xuất: 2019
 
Diễn viên và vai diễn:
Tiêu Chính Nam – vai Phó Tử Bác 
Lâm Hạ Vy – vai Phan Đóa Lạp 
Trương Dĩnh Khang – vai Dịch Minh Hiền 
Lưu Bội Nguyệt – vai Hoàng Ngọc 
Lâm Tử Thiện – vai Phan Đắc Lợi 
Lâm Tú Di – vai Phan Đóa Mỹ 
Đỗ Yến Ca – vai Phó Thông Minh (cha của Bác) 
Hàn Mã Lợi – vai Trần Phước Chí 
Khâu Tử Khiêm – vai Ngô Tinh Thần 
Lưu Giang – vai Dịch Huyền Quang 
Lê Yến San – vai Dịch Á Nam 
Nguyễn Chính Phong – vai Dư Thiên Trạch 
Âu Thoại Vỹ - vai Cố Tại Dung 
Tưởng Gia Mân – vai Cố Phán Thiến 
Âu Dương Xảo Doanh – vai Lý Ba Lạc
 
Nội dung:
Từ nhỏ đã hứng thú với những truyền thuyết và tập quán, lớn lên, Phan Đóa Lạp (do Lâm Hạ Vy đóng) trở thành trợ lý giáo sư khoa dân tộc học. Bình thường, Lạp là một cô gái thân thiện, cởi mở, nhưng đối với những vấn đề liên quan đến lịch sử, cô lại rất nghiêm khắc và cố chấp. Chính vì thế, cô không thể ngồi yên khi nghe về những chuyện ma quái xảy ra gần đây tại Tân Nương Đàm. Lạp không muốn có người lợi dụng truyền thuyết về Tân Nương Đàm để phạm tội.
 
 
Trong quá trình khảo sát, cô làm quen với phóng viên Phó Tử Bác (do Tiêu Chính Nam đóng), chuyên săn những tin ly kỳ, bí ẩn. Bác và Lạp hợp tác, dùng kiến thức sắc bén của mình để phanh phui sự thật, đồng thời, làm sáng tỏ thân phận của tân nương Hoàng Ngọc (do Lưu Bội Nguyệt) – đồng nghiệp cũ của Bác. 
 
 
Duyên trời run rủi. Lạp phát hiện Bác chính là con trai của ân sư Phó Thông Minh (do Đỗ Yến Ca đóng). Giáo sư Minh mất tích bí ẩn suốt 7 năm qua, để lại nhiều manh mối đáng ngờ. Trong đó có ngôi nhà chứa đầy đồ cổ và bản thảo luận văn còn dang dở, tên “Hồng Kông Đô Hội Truyền Thuyết”. Lạp ra sức thuyết phục Bác, cùng cô hoàn thành luận văn này. Nhờ đó, họ phát hiện sự mất tích của ông Minh không hề tầm thường, dính líu đến vụ án “Hồ tiên hút trẻ sơ sinh” hơn 30 năm trước. Nhân vật chính của vụ án này chính là gia đình giàu có họ Dịch. 
 
 
Cháu đời thứ ba của Dịch gia – Dịch Minh Hiền (do Trương Dĩnh Khang đóng), quyết tâm làm cảnh sát, điều tra thực hư để trả lại sự trong sạch cho dòng dõi của mình. Do đó, anh đồng ý phối hợp với Lạp và Bác. Họ từng bước lần theo dấu chân năm xưa của vị giáo sư, dần khám phá ra những việc mà ông đã gặp phải...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
go88.vin