vz681.com
FB88
vz681.com

Nghĩa Bất Dung Tình Looking Back In Anger (1989)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
50/50 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1989

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Vì hiểu lầm, Mai Phân Phương (do Lam Khiết Anh đóng) bị quan tòa Phùng Thế Bang (do Nhạc Hoa đóng) nhận định là hung thủ giết người và xử tử hình. Hai con trai của Phương là Đinh Hữu Kiện và Đinh Hữu Khang, được dì Vân (do Tô Hạnh Tuyền đóng) nhận về nuôi dưỡng.
 
 
Thời gian qua đi, Kiện (do Huỳnh Nhật Hoa đóng) và Khang (do Ôn Triệu Luân đóng) đều lớn khôn. Trong một lần lái xe, Khang vô tình đâm chết em trai của Nghê Sở Quân (do Lưu Gia Linh đóng). Để cứu Khang, Kiện phải chia tay bạn gái lâu năm - Lý Hoa (do Châu Hải My đóng), nhận tội thay em và đi tù. Sau khi được thả, Kiện nên duyên vợ chồng với Sở Quân.
 
 
Về phần Khang, hắn vốn có người yêu là Triệu Gia Mẫn (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng). Nhưng vì muốn thăng tiến, Khang chuyển hướng sang theo đuổi con gái của Thế Bang - Phùng Mỹ Hân (do Thương Thiên Nga đóng). Sau khi biết chuyện, Gia Mẫn luôn tìm cách quấn quýt và uy hiếp Khang. Để thoát khỏi Mẫn, Khang ra tay giết hại cô. 
 
 
Trong lúc Khang cố gắng che giấu tội ác, dì Vân đến thăm hắn ta và vô tình phát hiện nhiều điểm đáng ngờ quanh cái chết của Mẫn. Bà liền chất vấn Khang và bị hắn giết chết để bịt đầu mối. Sau nhiều lần điều tra, Kiện biết được cái chết của dì Vân là do Khang gây ra, anh rất đau lòng. Nhưng, Khang quá xảo trá nên may mắn thoát khỏi vòng lao lý. 
 
Lần này, Khang quyết tâm hãm hại Kiện để chiếm đoạt tài sản. Hắn hạ độc cả nhà Kiện, khiến con trai của Kiện chết oan. Không thể chịu đựng được nữa, Kiện kiên quyết trừng trị Khang...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Ôn Triệu Luân, Châu Hải My, Lưu Gia Linh, Tô Hạnh Tuyền, Thiệu Mỹ Kỳ, Thương Thiên Nga...
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xBet
1