vz681.com
FB88
vz681.com

Ô Kim Huyết Kiếm The Hunters Prey (1990)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1990

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Cha mất tích, không rõ sống chết, ba chị em Phong Ngọc Liên (do Vương Mẫn Minh đóng), Phong Diệc Lạc (do La Gia Lương đóng) và Phong Diệc Phi (do Lưu Tích Minh đóng) được mẹ nuôi lớn, mưu sinh bằng nghề hái thảo dược.
 
 
Phi vô tình quen biết nhóm cao nhân ẩn cư trong làng và được họ truyền thụ võ nghệ. Trong một lần đi giao thuốc, anh làm quen với Đường Kiếm Nhi (do Châu Huệ Mẫn đóng). Hai người trở thành đôi oan gia.
 
 
Mặt khác, Lạc từ lâu đã yêu thầm cô hàng xóm Mộ Thanh Tư (do Quan Tú Mi đóng). Tuy nhiên, sắc đẹp mỹ miều của Tư cũng đã thu hút công tử Chu Quân Vũ (do Trương Triệu Huy đóng). Bề ngoài, Vũ có vẻ thư sinh, nho nhã, nhưng bên trong lại thâm độc khôn lường. Anh cùng cha, là quan địa phương Chu Thắng Bắc (do Vương Vĩ đóng), âm mưu tạo phản và buôn lậu muối. 
 
 
Biết tin trong làng có mỏ vàng đen, gọi là “ô kim”, cha con Vũ bày kế đuổi hết dân làng. Lúc này, triều đình phái mật thám đến điều tra. Dưới sự giúp đỡ của Phi, mật thám thu thập được thư hàm tạo phản của Bắc. Nhưng Bắc đã nhanh chóng phái tình nhân của mình, là Chúc Mộng (do Lâm Dĩnh Nhân đóng), tiếp cận Phi, hòng lấy cắp mật thư. Liệu, một kẻ vô danh tiểu tốt như Phi có vạch trần được âm mưu to lớn của gian thần?
 
20 tập phim “Ô kim huyết kiếm”, phát sóng vào lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/04/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lưu Tích Minh, Trương Triệu Huy, Châu Huệ Mẫn, La Gia Lương, Quan Tú Mi, Lưu Gia Huy, Vương Vĩ, Vương Mẫn Minh, Lưu Giang...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xBet
1