x8.club
FB88
visabet.com

Pháp Võng Truy Kích Friendly Fire (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
26/26 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Luật sư Cam Tổ Tán (Tạ Thiên Hoa) và bạn gái là Huống Thiên Lam (Dương Di) sống chung với nhau, nhưng sau đó cả hai có xu hướng chia tay. Trùng hợp, Tổ Tán được đề bạt khen ngợi, cũng trở thành một công tố viên và chung nơi làm việc với Thiên Lam, nhưng cả hai lúc này có khoảng cách cộng với cô thư ký riêng của Tổ Tán – Chúc Song Duyệt (Vương Quân Thanh) chen vào giữa hai người, Tổ Tán phải xem xét lại vấn đề hôn nhân của mình..
 
 
Mặt khác cha của Tổ Tán – Cam Bảo Tường (Hứa Thiệu Hùng) có nhận nuôi một trẻ mồ côi và đứa bé lớn lên chính là em trai Tổ Tán – Cam Ba Địa (Sâm Mỹ). Ba Địa làm cảnh sát, anh và một nữ cảnh là Ngải Mỹ Thần (Trần Mẫn Chi) như nước và lửa, tuy nhiên sau cùng Ba Địa nhận ra Mỹ Thần là “nữ thần” của mình và quyết định theo đuổi cô bất chấp cô đã có vị hôn phu (Huỳnh Trường Hưng)..
 
 
Trong khi hai cặp tình nhân còn mắc nhiều do dự, nữ doanh nhân đứng đầu một tập đoàn lớn là Bàng Thiết Tâm (Trần Vỹ) liên quan đến nhiều vụ giết người. Hồng Chấn Thao (Quách Chính Hồng) ban đầu là cố vấn luật pháp của Thiết Tâm, dần dần nảy sinh tình cảm, giúp đỡ cô và em trai cô Bàng Thế Bang (Bạch Kiện Ân) chạy tội hết lần này tới lần khác nhưng cuối cùng bị cô ta bán đứng…
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Sâm Mỹ, Cao Hải Ninh, Dương Di, Trần Mẫn Chi, Nguyễn Triệu Tường, Hứa Thiệu Hùng..
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
x8.club