Nhất VIP
Lucky88

Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long The Emperor And I (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Vào thời nhà Thanh, vua Càn Long (do Trương Triệu Huy đóng) duy trì chính sách “Mãn Hán một nhà”. Điều này vấp phải sự phản đối gay gắt của thái hậu và đại thần Ngạc Nhĩ Thái (do Lê Hán Trì đóng). Quá chán chường, Càn Long quyết định xuất cung, vi hành đến vùng Giang Nam để tìm hiểu thế thái nhân tình. 
 
 
Chính trong chuyến đi này, ông vô tình gặp gỡ và kết giao với một thanh niên trẻ tuổi, võ công cao cường và đầy nghĩa khí, thích bảo vệ kẻ yếu. Đó là Phương Thế Ngọc (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng). Họ xem nhau như bằng hữu, nguyện sống chết vì nhau. 
 
 
Tình bạn giữa vua Càn Long và Thế Ngọc không màng đến địa vị, xuất thân, cùng chung chí hướng vì dân, vì nước. Ngoài việc có được một người bạn vào sinh ra tử, Càn Long còn tìm thấy tình yêu khắc cốt ghi tâm bên cạnh cô ca kỹ Tống Kiếm Bình (do Phùng Hiểu Văn đóng). 
 
 
Thế nhưng, mọi việc trở nên xấu đi khi thân phận đôi bên bị bại lộ. Từ hai người bạn, Càn Long và Thế Ngọc đứng về hai chiến tuyến với lập trường, tư tưởng khác nhau. Mỗi người đều mang một trọng trách, không thể thoái thác. Vì Càn Long, những người thân yêu nhất của Thế Ngọc lần lượt bỏ mạng. Bạn thân trở mặt, không đội trời chung. Ngay cả Kiếm Bình cũng xem Càn Long là kẻ thù của cả dòng tộc, từ yêu sang hận rồi từ hận thành yêu.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Triệu Huy, Ngụy Tuấn Kiệt, Trần Mỹ Kỳ, Phùng Hiểu Văn, Đàm Diệu Văn, Mã Đức Chung, Lâm Gia Đống, Hứa Thiệu Hùng...  
 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com