vz681.com
FB88
vz681.com

Sui Gia Nan Giải Divas In Distress (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
22/22 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Sui gia nan giải xoay quanh câu chuyện mâu thuẫn suốt 30 năm của hai cựu ngôi sao điện ảnh Thương Ánh Hồng và Mâu Tinh Hà. Nếu khi xưa, Thương Ánh Hồng và Mâu Tinh Hà vì cạnh tranh trong sự nghiệp và tình yêu dẫn đến mất đi tình chị em thân thiết thì nay họ lại đối đầu nhau về cách hành xử trong chuyện gia đình.
 
Thương Ánh Hồng là người cầu toàn và nghiêm khắc. Ánh Hồng luôn ép con cái phải sống theo những quy tắc, chuẩn mực mà mình đặt ra. Trong suy nghĩ của bà, con cái luôn là những đứa trẻ non nớt cần được bảo vệ, chở che. Điều này vô tình khiến con cái bà cảm thấy áp lực và mất tự do.
 
 
Ngược lại, Mâu Tinh Hà là người không câu nệ tiểu tiết. Tinh Hà không chăm con theo phương pháp khoa học. Với bà, con cái có thể ăn nhiều quà vặt, chơi dơ một chút cũng không sao chỉ cần cảm thấy vui vẻ.
 
Oái oăm thay, hai oan gia với tính cách trái ngược giờ đây lại trở thành sui gia. Con rể của Ánh Hồng là Trang Gia Lãng - con trai của Tinh Hà. Tuy nhiên, vợ của Gia Lãng đã mất sau một ca sinh khó. Vì vậy, Tinh Hà bắt đầu tác hợp con trai mình với Hương Nãi Hinh - một cô gái xinh đẹp và giàu có. Còn Ánh Hồng vì nỗi đau mất con không thể nguôi ngoai nên luôn tìm cách cản trở hai người đến với nhau.
 
 
Thêm vào đó, con trai của Ánh Hồng là Trạch Hữu Thanh lại đem lòng yêu cháu gái của Tinh Hà là Quỳ Ý Hy. Ánh Hồng lo sợ hai người họ lại xảy ra bi kịch như Gia Lãng với con gái bà năm xưa nên một mực không đồng ý.
 
Hận cũ chưa xong mâu thuẫn mới lại đến, khiến cho mối quan hệ giữa hai gia đình ngày càng căng thẳng. Con cái của Ánh Hồng và Tinh Hà thường xuyên rơi vào những tình huống khó xử, luẩn quẩn trong vòng vây tình cảm.  
 
 
Hai người mẹ với cách biểu hiện tình cảm khác nhau, đôi khi có phần tiêu cực. Tuy nhiên, xét cho cùng tất cả đều xuất phát từ tình yêu gia đình, thương con cái. Liệu cuộc chiến giữa họ còn kéo dài bao lâu? Chuyện tình cảm của con cái họ sẽ như thế nào?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tiền Gia Lạc, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Văn, Sầm Lệ Hương, Lý Thành Xương, Chu Mễ Mễ...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xBet
1