FB88
betvisa.com

Thần Điêu Đại Hiệp 1983 The Return Of Condor Heroes 1983 (1983)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
50/50 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1983

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Một lần gặp nạn, Dương Quá chạy vào khu mộ cổ để trú ẩn. Tại đây, chàng làm quen với chưởng môn phái Cổ Mộ – Tiểu Long Nữ, nhan sắc tuyệt trần. Dương Quá bái Long Nữ làm sư phụ. Hai người cùng luyện võ công trong nhiều năm, tình cảm ngày một sâu nặng.   
 
Tuy nhiên, mối tình thầy – trò của họ bị giới giang hồ gièm pha, coi thường. Không những vậy, Tiểu Long Nữ còn bị Doãn Chí Bình hãm hiếp. Tình yêu của hai người trải qua nhiều thử thách, tìm được nhau rồi lại mất nhau. 
 
 
Trong khi đó, do ân oán từ đời trước, quan hệ giữa anh với cha mẹ nuôi – Quách Tĩnh và Hoàng Dung, ngày một xấu đi. Quách Tĩnh muốn gả con gái của mình là Quách Phù cho Dương Quá để xóa bỏ hận thù. Nhưng, Dương Quá một mực từ chối, khiến Quách Phù vì quá tức giận mà chặt đứt cánh tay trái của anh. 
 
Cơ duyên xui khiến, Dương Quá và Long Nữ tái ngộ ở Tuyệt Tình Cốc. Không may là lúc này, nàng đang mang trọng thương, khó chữa khỏi. Còn chàng lại trúng độc hoa tình. Để cứu Dương Quá, Long Nữ âm thầm nhảy xuống vực tự tử, viết lời hẹn trên vách đá rằng sẽ nối lại tình xưa sau 16 năm.
 
 
Nhiều năm đằng đẵng, Dương Quá chờ đợi Long Nữ trở về. Chàng đi khắp nơi hành hiệp trượng nghĩa. Con gái thứ hai của Quách Tĩnh – Quách Tương, rất ngưỡng mộ Dương Quá. Tương luôn cố gắng chôn chặt tình yêu của mình với Dương Quá, một lòng khích lệ chàng đi đến chân trời góc biển để tìm lại Tiểu Long Nữ...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lưu Đức Hoà, Trần Ngọc Liên, Lương Gia Nhân, Âu Dương Bội San, Tần Hoàng...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88