FB88
db-bet.com

Thế Giới Ảo Pages Of Treasures (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Phương Học Văn (do Tần Bái đóng) một đời tần tảo, hết lòng vì con cái. Ông tâm niệm “tri thức là sức mạnh”. Cho nên, ông luôn cố gắng để ba đứa con của mình – Phương Tâm Minh (do Lê Diệu Tường đóng), Phương Tâm Chánh (do Tôn Diệu Uy đóng) và Phương Tâm Mỹ (do Hà Ngạo Nhi đóng), được học hành đến nơi đến chốn. 
 
 
Tuy nhiên, vì gia cảnh, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Minh quyết định đi xuất khẩu lao động, mong kiếm được nhiều tiền để đỡ đần cho cha và nuôi các em. Không phụ sự kỳ vọng của cha và anh, Chánh hăng say học tập và rất thông minh, theo ngành khoa học máy tính tại Mỹ.
 
 
Đường đời đưa đẩy, hai anh em cùng trở về Hồng Kông và cùng làm trong một trung tâm thương mại. Chánh là kỹ sư an ninh mạng cấp cao. Còn Minh chỉ là nhân viên bảo an cấp thấp. Khoảng cách địa vị và công việc quá xa khiến tình cảm anh em có nhiều khúc mắc. 
 
 
Trước tình hình đó, ông Văn mở một tiệm sách cũ, nho nhỏ, nhằm chuẩn bị tương lai cho Minh. Nhưng cuộc sống hiện đại khác xa so với tưởng tượng của ông. Sự phát triển mạnh mẽ của internet khiến người ta không còn tha thiết với những trang sách. Bằng chứng to lớn nhất chính là ở đứa con gái út. Mỹ suốt ngày đắm đuối trong thế giới ảo mà lười nhác việc học. Thậm chí, cô còn bị tình nghi là đã lấy trộm đề thi trên mạng. Những thay đổi của thời đại đã đẩy gia đình họ Phương vào những rắc rối, khó có thể tháo gỡ được.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tần Bái, Lê Diệu Tường, Quách Thiện Ni, Tôn Diệu Uy, Dương Tư Kỳ, Dương Tú Huệ, Hà Ngạo Nhi, Hàn Mã Lợi... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88