vz681.com
FB88
vz681.com

Thông Điệp Tình Yêu Swipe Tap Love (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Như Sơ Kiến (do Huỳnh Thúy Như đóng) là phóng viên của đài truyền hình. Một lần, khi săn tin về vụ hỏa hoạn, Sơ Kiến bỗng nhớ lại cái chết của người cha vì tai nạn giao thông năm xưa. Ngày ấy, Sơ Kiến đã không kịp trở về nhìn mặt cha lần cuối. Điều đó khiến cô day dứt, hối hận khôn nguôi. 
Cũng trong trận hỏa hoạn này, Lạc Thiên Tống (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) bị mất đi chị gái ruột. Anh tình cờ gặp Sơ Kiến. Hai người lạ đang buồn khổ, đồng cảnh ngộ,cùng tản bộ bên đường với nhau suốt một đêm dài.

 
Sau hôm đó, Sơ Kiến quyết định thôi việc vì không muốn khơi dậy nỗi đau mất người thân. Cô đầu quân cho một công ty sản xuất sô cô la và nhanh chóng lên được chức giám đốc tiếp thị. Tại đây, cô quen biết với Trương Nhật Hy (do Hồng Vĩnh Thành đóng). Họ bắt đầu những năm tháng hẹn hò đầy lãng mạn. Nhưng càng về sau, Sơ Kiến và Nhật Hy phát hiện tình cảm của họ không còn đằm thắm như thuở ban đầu. Thay vào đó là sự nghi kỵ, ghen tuông. Họ quyết định chia tay.
 

 
Chấm dứt mối tình 4 năm, Sơ Kiến trở về nhà mẹ ruột – Lô Ái Lâm (do Trần Tú Châu đóng), để tâm trạng nguôi ngoai. Nhờ đó, cô gặp lại Thiên Tống. Hóa ra, bà Lâm là bảo mẫu của con gái Thiên Tống. Cô con gái nhỏ không biết từ bao giờ trở thành mối dây liên kết giữa Thiên Tống và Sơ Kiến. Họ cùng yêu thương cô bé và bắt đầu liên lạc với nhau bằng tin nhắn điện thoại. 
 

 
Họ nhắn tin động viên, cổ vũ nhau trong mọi việc ngày thường, từ chuyện công ty đến gia đình, tình cảm. Dần dà, Sơ Kiến và Thiên Tống nhận thấy hai người có nhiều điểm chung về quan niệm yêu đương. Phải chăng, họ chính là định mệnh của nhau? 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Thúy Như, Hồng Vĩnh Thành, Diêu Tử Linh, Vương Hạo Tín, Trương Dĩnh Khang, Lương Gia Kỳ, Trần Tú Châu...
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xBet
1