r88.vn
FB88

Thục Sơn Kỳ Hiệp The Gods And Demons Of Zu Mountain (1991)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1991

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Phản bội phái Nga Mi, chống lại lời sư phụ, Đinh Ẩn (do Hạ Thiều Thanh đóng) đi vào ma giới, luyện Huyết Ảnh Thần Công, sát hại biết bao người. Cách duy nhất để đánh bại hắn là phải tìm bằng được cặp bảo kiếm –Tử Ảnh và Thanh Thác. Các thiếu hiệp Nga Mi gồm Lý Tử Quỳnh (do Dương Bảo Linh đóng), Châu Thanh Vân (do Lý Uyển Hoa đóng), Thương Quan Cảnh Ngã (do Quan Lễ Kiệt đóng) cùng các đồng đạo, lên đường đoạt kiếm trừ ma.
 
 
Trong quá trình đó, họ gặp Âu Dương Bình (do Âu Thoại Vỹ đóng). Trước đây, Bình là môn đồ của ma giáo. Nhưng về sau, anh nhận ra sai lầm của mình và quyết tâm cải tà quy chính, tham gia cùng nhóm thiếu hiệp Nga Mi. Họ gặp muôn trùng nguy hiểm, cuối cùng cũng lấy được bảo kiếm. Tuy nhiên, cũng chính lúc này, Đinh Ẩn đã luyện xong ma công, có thể biến thành bóng máu, tàng hình mà đi giết người.
 
 
Dù có bảo kiếm trong tay, nhưng sự xuất hiện của nữ giáo chủ Tinh Túc Giáo đến từ Tây Tạng – Sa Diễm Hồng (do Cung Từ Ân đóng), đã làm thay đổi cục diện. Quỳnh, Vân, Hồng và Ngã tạo nên mối tình tay ba đầy rắc rối, vấn vương, khiến họ chưa thể luyện thành Vô Tình Kiếm Pháp để đối phó với ma tôn. Ngày quyết đấu với Đinh Ẩn sắp đến, liệu các thiếu hiệp có thể triệt hạ hắn ta để bảo vệ chúng sinh?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quan Lễ Kiệt, Cung Từ Ân, Dương Bảo Linh, Lý Uyển Hoa, Âu Thoại Vỹ... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
Fa88
r88.vn