Nhất VIP
Lucky88

Tiệm Cà Phê Hữu Tình Coffee Cat Mama (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
19/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Sau khi ly hôn, Bao Tử Đê (do Huỳnh Tông Trạch đóng) lâm vào cảnh gà trống nuôi con. Để chăm sóc tốt cho đứa con trai 8 tuổi, Đê phải thường xuyên thay đổi công việc. Nhờ hai người bạn thân là Tô Tích (do Cổ Minh Hoa đóng) và Nhậm Gia Chính (do Vương Hạo Tín đóng), giới thiệu, Đê được nhận vào làm tại một tiệm cà phê nhỏ xinh. 

Tại đây, Đê gặp ba cô chủ tiệm có tính cách khá phiền phức. Mối quan hệ giữa họ cũng rất phức tạp. Ông chủ quá cố của tiệm này có hai bà vợ -Mã Tư Nhã (do Mễ Tuyết đóng) và Tô Mi (do Hồ Định Hân đóng). Sau khi ông mất, cửa tiệm được giao lại cho Nhã, Mi và con gái của Nhã – Biên Quí Tri (do Sầm Lệ Hương đóng), đồng kinh doanh. 
 
 
Nhã lấy tư cách là vợ lớn, cầm trịch mọi quyết định quan trọng của gia đình, làm cho Tô Mi càng thêm ghen ghét. Hai bà như nước với lửa, nhưng đều dành tình thương đặc biệt cho Quí Tri. Trong khi đó, Tri lại không ưa nổi Đê. Cô luôn nghĩ Đê là con người hám tiền, có thể làm mọi chuyện để kiếm tiền. Cho nên, Tri năm lần bảy lượt bày trò, cản trở công việc của Đê.
 
 
Tuy nhiên, khi biết được mọi việc Đê làm là vì cậu con trai nhỏ, Tri rất cảm động và dần dần phát sinh tình cảm với anh. Tri còn tự nguyện giúp anh chăm sóc con. Điều này khiến Nhã vô cùng khó chịu. Nhã vốn mong Tri tu chí học hành, trở thành bác sĩ giỏi. Bà không muốn chuyện tình này cản trở sự nghiệp của Tri nên cật lực phản đối.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Mễ Tuyết, Hồ Định Hân, Vương Hạo Tín, Cổ Minh Hoa...  
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com